Thanh toán & Vận chuyển

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Oshimavn.com  Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Oshimavn.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Oshimavn

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ META Địa chỉ VPGD: Tổ 6, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0356 330 999. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 17h30 hàng ngày

2. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện OSHIMA đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), OSHIMA sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho OSHIMA theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):Ngân hàng TMCP Á Châu
Chi nhánh: Chi nhánh Ngọc Lâm, Hà Nội
Chủ TK: Công Ty Cổ Phần Vật Tư VINAFACO
Số TK: 19002368

Trên đây là các hình thức thanh toán với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam.
Các tin khác:
@ 2017 OSHIMA