Kinh Nghiệm
Thời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tới

Đối với những người không cắt cỏ thường xuyên vào tiết thu, thời điểm này là lúc thích hợp để cắt cỏ một lần nữa trước khi xuất hiện sương giá và băng (vùng núi cao), bởi vì lúc đó, bạn sẽ không thể cắt cỏ được.

Xem thêm
Sử Dụng Máy Cắt Cỏ Đúng Cách

Hiện nay máy cắt cỏ đã được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi, tuy nhiên việc sử dụng máy cắt cỏ làm sao cho đúng và an toàn là một điều không phải ai cũng biết. Sau đây, OSHIMA Việt Nam xin chia sẻ tới quý vị một số kiến thức cơ bản:

Xem thêm
Khắc phục các lỗi thường gặp ở máy cắt cỏ

Hiện nay, máy cắt cỏ được sử dụng khá nhiều ở các công trình, dự án đô thị, cây xanh, các khu du lịch, khách sạn... Ngoài ra máy cắt cỏ còn được sử dụng trong các gia đình với mục đích dọn dẹp, cắt cỏ sân vườn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy cắt cỏ, người dùng sẽ có thể gặp phải một số sự cố hư hỏng máy, vậy nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy cắt cỏ như thế nào? Hôm nay, OSHIMA Việt Nam sẽ giải đáp giúp quý vị.

Xem thêm
Tư vấn lựa chọn máy cắt cỏ cầm tay

Bạn đang cần mua máy cắt cỏ cầm tay mini nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng máy cắt cỏ sao cho có hiệu quả mà vẫn an toàn. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể chọn cho mình chiếc máy cắt cỏ phù hợp nhất.

Xem thêm
Máy cắt cỏ 2 thì và máy cắt cỏ 4 thì

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt cỏ nhưng thông dụng,tiện ích,và cơ động nhất là máy cắt cỏ chạy động cơ 2 thì và 4 thì. Bạn đang cần mua máy cắt cỏ cầm tay nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

Xem thêm
Hướng dẫn sử dụng máy cắt cỏ

Hướng dẫn sử dụng và lắp ráp máy cắt cỏ

Xem thêm
[1]
Menu tin tức
Hỗ trợ bán hàng
Hà Nội
Tổ 6, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Hotline: 0356 330 999
TP HCM
Updating
Chat với chúng tôi
Chăm sóc khách hàng
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30)
Hà Nội: 0356 330 999
@ 2017 OSHIMA